Áo Phản Quang Đi Phượt
In Ao Phan Quang Di Phuot

In Ao Phan Quang Di Phuot Bao Dem
Thông Tin Sản Phẩm– Tên SP: Áo Lưới Phản Quang
– Chất Liệu : Áo Phản Quang
– Xuất Sứ : Việt Nam
– Độ Bền :  6 tháng – 5 năm
– Đánh Giá :  ✰ ✰ ✰ ✰ ✰

 

 Giới thiệu về áo phản quang dành cho nhóm phượt, club

 Áo phản quang đi phượt một sản phẩm được rất nhiều các bạn trẻ cũng như các nhóm phượt, club  yêu thích. Nó không chỉ được xem là đồng phục nhóm nâng cao tinh thần đoàn kết của anh chị em trong nhóm với nhau mà còn có tác dụng không hề nhỏ cho anh chị em khi tham gia giao thông đặc biệt là vào buổi tối.

Mẫu Áo Nhóm Phượt Bão Đêm Phản Quang - Mặt Sau

Mẫu Áo Nhóm Phượt Bão Đêm Phản Quang – Mặt Sau

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm áo phát quang khác nhau thường thì là áo bảo hộ lao động cho công nhân làm việc ban đêm. Nhưng lại có 1 sản phẩm cực kì đặc biệt được các anh chị em đi phượt yêu thích.

– Đó chính là chiếc áo dạ quang dạng lưới, áo có cấu tạo gồm 2 phần riêng biệt có thể ghép lại với nhau và điều chỉnh kích thước áo 1 cách cực kì dễ dàng mà không hề cầu kì, dù cho bạn có vòng eo 56 hay 90 thì vẫn có thể mặc đc cực kì thoải mái.

Mẫu Áo Nhóm Phượt Bão Đêm Phản Quang- Mặt Trước Và Sau

Mẫu Áo Nhóm Phượt Bão Đêm – Mặt Trước Và Sau

Thiết kế áo phượt dạ quang cho nhóm theo yêu cầu

Nếu nhóm bạn đã có logo thì chỉ cần chuyển sang áo và in là được , còn nếu không có thì bên mình có nhận hỗ trợ thiết kế áo cho các nhóm theo yêu cầu. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ thiết kế qua zalo  Hoặc tự thiết kế online.

Xem thêm:

Báo giá in áo lưới dạ quang.

– Sản phẩm gồm có mặt trước và mặt sau, cả 2 mặt đều đc may phản quang 3 phần từ trước ngực tới bụng. Mặt trước và mặt sau có một số khác biệt nhưng điểm đặc biệt chung của 2 mặt là đều phản quang có thể in đc.

– Nếu bạn có nhu cầu mua áo phản quang để đi phượt hay đi đêm cũng như muốn đặt in cho mình riêng một chiếc áo phản quang mang cá tính riêng thì  bạn đã đến đúng chỗ rồi. Xưởng in logo  của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm logo phượt phản quang, tem phượt, tem phản quang, các sản phẩm áo phản quang cho nhóm phượt  chúng tôi nhận in và thiết kế áo cho nhóm phượt theo yêu cầu của các cá nhân cũng như các nhóm club.

Chúng tôi hỗ trợ thiết kế áo phản quang cũng như logo phượt cả online và ofline nếu như bạn có yêu cầu.

Số lượng Đơn Giá
1 – 5 Chiếc 100k/ Chiếc
10 – 5 Chiếc 90k/ Chiếc
> 10 chiếc 85k/ Chiếc
>20 Chiếc Liên hệ: 0985 857 611 <Zalo>

Bảng giá in áo lưới phản quang theo yêu cầu.

Địa chỉ in áo lưới phản quang Hà Nội.

  • Địa Chỉ : Số 295/68 Phú Diễn – Bắc Từ – Liêm Hà Nội
  • Điện Thoại : 0985 857 611
  • Website: Inlogo.net
  • Email: Info@ilogo.net