Mẫu Logo Phượt Đẹp

Bạn đang muốn tìm những mẫu logo phượt đẹp, tem phượt đẹp để sưu tầm hoặc tham khảo cho hội nhóm, team, club của mình. và có 1 câu hỏi triệu đô như sau: Điều gì làm lên một mẫu tem phượt đẹp và nổi bật.

Hình Ảnh Một Số Mẫu Thiết Kế Logo Phượt Đẹp

Hình Ảnh Một Số Mẫu Thiết Kế Logo Phượt Đẹp

Để trả lời cho câu hỏi trên bạn hãy nhấc máy lên và gọi đến số hotline của chúng tôi: 0985 857 611, dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn 99+ mẫu tem phượt đẹp mà chúng tôi đã thực hiện.

Logo phượt là gì?

Logo phượt hay tem phượt là cách gọi phổ biến của anh em đi phượt hoặc được xem như biểu tượng của một team, nhóm hay một club. Tem phượt là một tấm thẻ nhỏ mang biểu tượng của nhóm được in từ các vật liệu decal thường và decal phản quang…

Logo phượt có nhiều loại khác nhau như: vuông, tròn, bo góc vuông, chữ nhật, in nổi, phủ keo, thẻ cứng…

Mẫu logo phượt luôn đẹp

Mẫu logo phượt luôn đẹp

Đừng hi vọng mẫu logo nhóm của bạn có quá nhiều chi tiết và có quá nhiều nội dung. Những gì bạn nên mong đợi nó sẽ là một sản phẩm chuyên nghiệp, đẹp và chất lượng.

Các yếu tố cơ bản của mẫu logo phượt đẹp.

 Màu sắc: hiện nay các mẫu tem phượt có một vài màu chính như vàng, xanh lá mạ, trắng… một số màu sắc sẽ ảnh hưởng bởi chất liệu in mà bạn muốn yêu cầu, logo phượt được xem như bộ mặt, biểu tượng cho nhóm bạn vì thế màu sắc cần đưa vào tem cũng rất quan trọng, nó sẽ làm nổi bật được logo một các xuất sắc.

 Không gian trống: Một mẫu logo đẹp một mẫu tem có độ hài hòa cân đối giữa các thông tin và biểu tượng, chứ không phải cứ cho nhiều thông tin là đẹp.Hiện nay có rất nhiều nhóm phượt thích logo của mình có nhiều họa tiết gần như kín, điều này là không nên.

Mẫu tem phượt wave 98 sống vì đam vê

Mẫu logo phượt club wave 98 sống vì đam vê

Trên đây là một số yếu tố cần thiết để tạo một mẫu logo phượt đẹp, bên canh đó còn phụ thuộc vào yêu cầu của nhóm hoặc cá nhân của bạn mà sẽ thiết kế phù hợp.

Nếu quý khách có nhu cầu in tem phượt giá rẻ hay liên hệ với chúng tôi

999+ Mẫu logo phượt đẹp đã được thiết kế.

Tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà người ta chi các mẫu logo phượt thành nhiều loại khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng 99+ mẫu tem phượt đã được in ấn bà thiết kế bới xưởng in của chúng tôi.

Mẫu logo cho các nhóm phượt.

Giới thiệu đến bạn mẫu logo nhóm phượt bão đêm nhóm phượt đình đám một thời của giới trẻ đam mê du lịch bụi.

Màu sắc chủ đạo đen trắng đỏ được thiết kế trên nền decal trắng phản quang tổ ong vô cùng nổi bật.

Mẫu Logo Phượt Bão Đêm Phản Quang

Mẫu Tem Phượt Bão Đêm Phản Quang

Mẫu logo phượt độc hành màu nền chủ đạo vàng tranh, nhẹ nhàng kết hợp với hình ảnh độc hành của chàng trai một mình một ngựa rong ruổi các cung đường.

Mẫu Logo Phượt Độc Hành Đẹp

Hình Ảnh Logo Phượt Độc Hành Đẹp

Mẫu Tem Phượt Xế Fa Phản quang

Hình Ảnh Mẫu Tem Phượt Xế Fa Phản Quang

Phượt luôn được xem là nhóm phượt đầu tiên trong phong trào du lịch bụi ra đời khoảng những năm 2016 đến nay số lượng thành viên của nhóm đã lên đến hơn một triệu thành viên.

Mẫu logo phượt luôn đẹp

Hình ảnh logo phượt luôn tổ ong 3M

Mẫu Tem Dán Phượt Luôn Đẹp

Hình Ảnh Mẫu Tem Dán Phượt Luôn 3M

Trải qua nhiều thăng trầm thay đổi cũng nhiều mẫu khác nhau các thành viên của phượt luôn vẫn luôn trung thành với mẫu logo cũ này vừa đẹp lại rất dễ nhìn.

 Mẫu logo đẹp cho các club team hội nhóm.

Mẫu thiết kế logo đẹp cho các nhóm club Team

Mẫu thiết kế logo đẹp cho các nhóm club Team

Ngoài logo cho các nhóm phượt thì các club, hội nhóm cũng muốn thiết kế riêng cho mình một mẫu logo mang cá tính biểu tượng của hội nhóm team của mình, điển hình như hội lái xe, club wave, cộng đồng anh em chơi xe exciter, hay hội winner, team đi wave, exciter…. rất nhiều

Xem Thêm:

Mẫu logo phượt thường - club xe điện an lão

Mẫu logo phượt thường – club xe điện an lão

Liên hệ đặt in, thiết kế  logo phượt theo yêu cầu.

  • Địa chỉ : số 295/68 Phú Diễn – Bắc Từ – Liêm Hà Nội
  • Điện thoại :☎ 0985 857 611
  • Website: Inlogo.net
  • Email: info@ilogo.net